On

Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10/2023. Ngày 18/10/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt Ban nữ công tại Hội trường Bệnh viện.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Kim Lâm – Giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo các khoa/phòng trong bệnh viện.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu – UV BCH, Trưởng ban nữ công, đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, động viên các chị em vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao.

C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\họp mặt 20-10.jpg

Hình 1. Họp mặt Ban nữ công kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hội thi nấu ăn ngay sau đó được diễn ra sôi nổi tại khoa Dinh dưỡng với sự tham gia của 05 đội thi đến từ các tổ Công đoàn trong đơn vị.

Mở đầu Hội thi, đồng chí Huỳnh Kim Lâm – Giám đốc Bệnh viện, đồng thời là Ban giám khảo, gửi lời chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 60 phút trổ tài, 05 đội thi đã trình bày những bàn ăn với nhiều món ăn hấp dẫn, không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa các nhóm chất dinh dưỡng.

C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\menu đẹp.jpg
C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\đội 4.jpg

Hình 2. Các món ăn bày trí đẹp mắt và đầy đủ dinh dưỡng

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\thuyết trình món ăn.jpg
C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\chấm điểm.jpg

Hình 3. Ban giám khảo chấm điểm bàn ăn và phần thuyết trình của các đội

Kết quả chung cuộc:

  • Giải Nhất thuộc về Đội 2: Khoa Nội tổng hợp A và Ngoại phụ. 
  • Giải Nhì thuộc về Đội 3: Khoa Nội tổng hợp B và Kiểm soát nhiễm khuẩn. 
  • Giải Ba thuộc về Đội 1: Phòng Kế hoạch tổng hợp – Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Tổ chức hành chính, Tài chính kế toán, Vật tư – Thiết bị y tế, Khám bệnh đa khoa và Dinh dưỡng. 
  • Đồng giải Khuyến khích thuộc về Đội 4: Khoa Phục hồi chức năng + Hồi sức tích cực – chống độc và Đội 5: Khoa Dược + Xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh.
C:\Users\KHTH-BsHanh\Downloads\phát thưởng.jpg

Hình 4. Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi khép lại trong sự vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả các đội tham gia, đồng thời tạo sự gắn kết bền chặt trong toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Tháp.